Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Hiện nay trong cuộc sống dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày nhộn nhịp ở khắp các thành phố lớn như : Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Mình…Do nhu cầu con người di chuyển chỗ ở mới ngày càng tăng, Số lượng đồ trong mỗi gia đình thì cồng kềnh, Do nhu cầu công việc của mỗi người rất bận rộn nên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh ra để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

chuyen-nha-tron-goi

Giới thiệu về công ty chuyển nhà trọn gói Giải Phóng

  • Giải Phóng là đơn vị vận chuyển nhà tại Hà Nội Uy Tín. Với 10 năm Kinh Nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi quý khách gọi đến Giải Phóng
  • Với đội ngũ nhân viên Hùng Hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phục vụ Quý Khách mọi lúc mọi nơi.
  • Phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Cho thuê xe Taxi tải tại Hà Nội
  • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Uy Tín có VAT
  • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty Giải Phóng theo các số điện thoại quen thuộc 024.666.222.98  hoặc 0911.504.333 nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. công ty chuyển nhà trọn gói Giải Phóng sẽ cố gắng nâng cấp dịch vụ tốt hơn nữa để quý khách hàng nhận được tối đa những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI GIẢI PHÓNG

Đ/C : Số 45, Tổ dân phố Yên Nội 3, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đ/T : 024.666.222.98D/Đ : 0911.504.333